Posted By sanfiname Posted On

500 xe taxi xanh có mặt tại Đà Nẵng


Ngày 16/6/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại Đà Nẵng với quy mô dự kiến 500 xe. Taxi Xanh SM chính thức vận hành tại Đà Nẵng với dịch vụ taxi tiêu chuẩn GreenCar và taxi cao cấp LuxuryCar.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc Công ty GSM, cho biết GreenCar sử dụng xe VinFast VF e34 và VinFast VF 5 Plus với màu xanh Cyan đặc trưng, trong khi LuxuryCar sử dụng xe VinFast VF 8 với màu sơn nguyên bản sang trọng.

Trong giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM đưa vào vận hành VinFast VF e34 và VinFast VF 8 tại Đà Nẵng. Hãng sẽ bổ sung vào đội xe VinFast VF 5 Plus và tăng số lượng xe căn cứ trên nhu cầu thực tế. Dự kiến, trong năm 2023, Taxi Xanh SM sẽ triển khai 500 xe tại Đà Nẵng.

Theo ông Thanh, Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo của Taxi Xanh SM trong nỗ lực thay đổi diện mạo giao thông công cộng tại Việt Nam. Đây là một trong những thành phố dẫn đầu về phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Đà Nẵng cũng là thành phố hiện đại, văn minh và tiên phong ủng hộ các sáng kiến bảo vệ môi trường.

Ông Nguyễn Văn Thanh kỳ vọng rằng với thông điệp lan tỏa lối sống xanh, lối sống bền vững tới cộng đồng, Taxi Xanh SM hy vọng sẽ nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người dân và khách du lịch tại ‘thành phố đáng sống’ này với dịch vụ đẳng cấp 5 sao của mình.

Được biết, tại Đà Nẵng, Taxi Xanh SM có giá mở cửa cho 0,5 km đầu tiên là 10.000 đồng đối với xe VF 5 Plus, 11.000 đồng với VF e34 và 12.000 đồng với VF 8. Từ 0,5 km tiếp theo đến km thứ 25, giá cước là 15.500 đồng/km với VF 5 Plus, 17.000 đồng/km với VF e34 và 20.000 đồng/km với VF 8. Từ km thứ 26 trở đi, giá cước lần lượt là 11.500 đồng/km, 13.000 đồng/km và 16.000 đồng/km.

Tương tự như những tỉnh thành đã triển khai dịch vụ, khách hàng tại Đà Nẵng có thể đặt xe qua ứng dụng di động Taxi Xanh SM, dễ dàng gọi Taxi Xanh SM qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088 hoặc trực tiếp vẫy xe trên đường như taxi truyền thống. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt xe thông qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be.

Được coi là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, Đà Nẵng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cũng như không gian sống yên bình, gần gũi thiên nhiên. Do đó, sự xuất hiện của hãng taxi Xanh thuần điện đầu tiên tại Việt Nam sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm của du khách bằng dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp 5 sao.

Tại Đà Nẵng, Taxi Xanh SM triển khai chương trình ưu đãi 70% giá cước chiều về cho khách hàng di chuyển 2 chiều với quãng đường mỗi chiều tối đa 30 km, phí chờ lần lượt là 60.000 đồng/giờ với GreenCar và 70.000 đồng/giờ cho LuxuryCar. Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp các tour trọn gói đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng cùng mức giá tối ưu, phù hợp với nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. 

Facebook Comments Box