Posted By sanfiname Posted On Comment (2)

Funtap lọt Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”


Ngày 21/11/2021, Công ty Cổ phần Funtap được vinh danh trong Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” với “Các sản phẩm công nghệ phục vụ cho hệ sinh thái công nghệ giải trí và công nghệ tài chính” vì uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh cao của dịch vụ.

Thành lập tháng 5/2015, sau 6 năm hình thành và phát triển, Funtap tự hào cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ giải trí và công nghệ tài chính cho hơn 42 triệu người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

6 năm qua, Funtap đã phát hành hàng trăm sản phẩm thông qua các hệ thống công nghệ do các kỹ sư của công ty phát triển và vận hành. Các hệ thống này cho phép tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ việc phân tích số liệu trên thời gian thực, chăm sóc khách hàng tự động, tổ chức các hoạt động tương tác trong sự kiện trực tuyến, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn, minh bạch trên các hoạt động thanh toán của người sử dụng. Với các hệ thống công nghệ không ngừng được phát triển hoàn thiện, Funtap hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng trực tuyến văn minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sau khi trở thành một trong những nhà phát hành dịch vụ trò chơi trực tuyến di động hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu quyền phát hành các sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất game hàng đầu trên thế giới, Funtap đã dấn thân nghiên cứu, phát triển và đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ khác.

Trong đó, tiêu biểu là lĩnh vực Fintech với các sản phẩm chất lượng như Ví điện tử 9Pay, ứng dụng tiết kiệm linh hoạt Tikop và nhiều sản phẩm nội dung số khác – góp phần phát triển và mở rộng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ và dịch vụ của mình.

Funtap ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược vào 9Pay (Tháng 4/2021).
Funtap ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược vào 9Pay (Tháng 4/2021).

Bên cạnh chú trọng vào phát triển và phát hành các sản phẩm dịch vụ số, Funtap tích cực tham gia các hoạt động xã hội phục vụ phòng chống dịch như như quyên góp, ủng hộ kinh phí, vật tư, trang thiết bị y tế cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu, ủng hộ kinh phí mua thiết bị học tập trực tuyến cho trẻ em tại các vùng có dịch. Hàng năm, cán bộ nhân viên Funtap thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo và các chương trình trách nhiệm xã hội khác.

Phát biểu sau lễ trao giải, ông Bùi Quang Minh, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Funtap cho biết: “Chứng nhận Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo không chỉ là thành tích đáng tự hào của Funtap, mà còn là sự khích lệ lớn với toàn thể cán bộ nhân viên toàn công ty. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sôi động, cạnh tranh và nhiều tiềm năng, Funtap luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người dùng trên môi trường số. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư mọi nguồn lực cho hoạt động nghiên cứu – phát triển để mang đến cho người sử dụng các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng tốt cả về nhu cầu và trải nghiệm sử dụng của khách hàng.”

Chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2021 nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt- Dịch vụ hoàn hảo” được tổ chức lần thứ 11 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Đây là chương trình thường niên do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng và Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tổ chức. Trong suốt 9 tháng tổ chức và đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng từ trên 300 doanh nghiệp tham gia giải thưởng để trao chứng nhận Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” .

Facebook Comments Box

Comments (2)

  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *