Khinh khí cầu đã bắt đầu bay trên bầu trời TP.HCM


Sáng 8/12/2022, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao cùng UBND TP. Thủ Đức tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 8/12 – 11/12/2022 tại Công viên chân cầu Thủ Thiêm 2 (TP. Thủ Đức).

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 2 năm 2022 với chủ đề “Bừng sắc lễ hội – Thỏa sức khám phá”.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, chia sẻ ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần thứ 2 đang mang đến những sắc màu hiện đại, cũng như hòa nhịp tích cực vào không khí sôi động và đầy sức sống của chuỗi các sự kiện văn hóa – du lịch – thể thao khác của thành phố trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM, như: Không gian văn hóa sáng tạo tại Di tích Cột cờ Thủ ngữ, Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hozo… góp phần tăng tốc và phát triển du lịch TP.HCM, khẳng định vị thế một thành phố trẻ trung, năng động luôn chủ động vươn mình nắm bắt xu hướng hiện đại.

Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 hứa hẹn là một trong những hoạt động đặc sắc, mới mẻ và độc đáo với mô hình “Lễ hội trong lễ hội”, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch hướng đến một siêu sự kiện, nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến TP.HCM với du khách trong nước và quốc tế vào thời điểm cuối năm.

Với ý nghĩa đó, trong 4 ngày diễn ra sự kiện, ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 sẽ mang đến cho người dân thành phố và du khách rất nhiều các hoạt động đặc sắc, mới lạ, với những trải nghiệm, cung bậc cảm xúc khác nhau, hào hứng và phấn khởi.

Sau lễ khai mạc, sẽ là chương trình biểu diễn khinh khí cầu với 20 khinh khí cầu lớn nhỏ vào các khung giờ 6 giờ – 9 giờ và mở cửa miễn phí cho toàn bộ khách tham quan.

Facebook Comments Box