TokyoLife được vinh danh “Giải thưởng Hành động vì Cộng đồng”


Tháng 12 vừa qua, TokyoLife vinh dự khi dự án “Thiên thần” – Giải quyết vấn đề việc làm cho người khuyết tật tại Việt Nam được trao “Giải thưởng Hành Động Vì Cộng Đồng – Human Act Prize 2023” – giải thưởng dành cho các cá nhân, tổ chức có những đóng góp tích cực cho xã hội thông qua những sáng kiến, dự án cộng đồng uy tín, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

TokyoLife vô cùng tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tạo được “hồ câu vui vẻ” cho 142 người khuyết tật với 4 Ngôi nhà Thiên thần, xưởng may Ánh sáng tại Hà Nội và và lan tỏa mô hình quán cà phê Thiên thần tại Đà Nẵng. Đào tạo kỹ năng với người khuyết tật là một việc khó khăn, và TokyoLife đã tiên phong xây dựng quy trình tuyển dụng, đào tạo và hội nhập dành riêng cho nhóm nhân sự đặc biệt này. Họ có cơ hội học nghề may, thu ngân, chăm sóc khách hàng,.. để có thể tạo ra giá trị, ý nghĩa cho chính mình và xã hội trong một môi trường công bằng, yêu thương và đoàn kết.

Với gần 200 cửa hàng trên khắp Việt Nam, TokyoLife mong muốn tiếp tục nhân rộng mô hình làm việc này, đồng thời truyền cảm hứng tới các doanh nghiệp khác cùng thực hiện để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Facebook Comments Box