Posted By sanfiname Posted On

Travicol triển khai chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng


Chương trình này thuộc về nhãn hàng Travicol – là dòng sản phẩm thuốc giảm đau hạ sốt đã khẳng định chất lượng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (thuộc bảo hộ của Chính phủ), được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế GMP của Dược phẩm TV.PHARM – thuộc Top 10 công ty uy tín trong ngành Dược Việt Nam.

Chương trình triển khai đã nhanh chóng thu hút cộng đồng dược sĩ, nhà thuốc, quầy thuốc là bởi chỉ cần đặt mua đơn hàng các sản phẩm Travicol từ mức 4.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay phiếu dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội để trở thành chủ nhân của những chiếc ô tô Toyota Raize, Toyota Vios MT và KIA New Morning Premium cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Chương trình dành cho khách hàng TV.PHARM là đại lý, nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc. Giải thưởng sẽ chia theo từng khu vực bán hàng bao gồm khu vực: Mekong, Miền Đông – Trung – Tây Nguyên, Miền Bắc và Tp.HCM. Đặc biệt, chuỗi hội nghị khách hàng quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức tại các khách sạn, trung tâm hội nghị từ 4 -5 sao tại Cần Thơ, Tp.HCM, Tây Ninh, Nha Trang, Thanh Hóa với các hoạt động hấp dẫn cùng sự tham gia của hơn 2.000 khách mời.

Tại hội nghị tri ân khách hàng sẽ tìm ra chủ nhân sở hữu các giải thưởng giá trị từ chương trình:

3 chiếc ô tô thương hiệu Toyota Raize, Toyota Vios MT và KIA New Morning Premium;

14 chiếc xe máy thương hiệu Vespa GTS Super Sport 150, Honda SH 125i, Honda SH Mode 125cc, Honda Air Blade 160, Honda Vision 110cc, Honda Wave Alpha 110cc;
81 chỉ vàng PNJ 99,99;

Hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác có giá trị từ 1.000.000 đồng.

Hội nghị quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức tại các khách sạn từ 4-5 sao.
Hội nghị quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức tại các khách sạn từ 4-5 sao.

Chương trình diễn ra từ ngày 24/7 – 31/12/2023, với giá trị mua hàng tích lũy càng cao, khách hàng sẽ nhận số phiếu dự thưởng càng nhiều và cơ hội sở hữu “xế hộp” càng lớn.

Sau hơn một tuần triển khai, chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm tham gia từ các nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc. Đồng thời thu hút mạnh mẽ các hội nhóm cộng đồng nhà thuốc tại nhiều địa phương, tỉnh thành đồng loạt đăng tải, nhiều khách hàng cá nhân cũng chia sẻ thông tin này, kêu gọi bạn bè để cùng tham dự chương trình.

Chị Nguyễn Thị Nga (Nhà thuốc Minh Tâm 63 – Đà Nẵng) chia sẻ: “Nhà thuốc của tôi đã dùng các sản phẩm Travicol để kê đơn cho bệnh nhân từ rất lâu như Travicol 650, Travicol Flu, Travciol Extra … Sản phẩm sử dụng hiệu quả và được khách hàng đánh giá tốt. Năm vừa rồi, Travicol được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam nên tôi càng tin tưởng và giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn”

Khách hàng tại chi nhánh Đà Nẵng nhận vé tham dự chương trình hội nghị Travicol.
Khách hàng tại chi nhánh Đà Nẵng nhận vé tham dự chương trình hội nghị Travicol.

Có mặt trên thị trường dược phẩm gần 15 năm, Travicol luôn được hệ thống các nhà thuốc uy tín, các bệnh viện lớn, chuyên gia y tế đặt lòng tin và là sản phẩm thuốc giảm đau hạ sốt quen thuộc có mặt trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt. Travicol hiện đang có mặt trên hệ thống hơn 20.000 điểm bán lẻ nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc thuộc 21 chi nhánh kinh doanh của TV.PHARM.

Phó Tổng giám đốc Kinh doanh TV.PHARM, ông Lê Thanh Tùng cho biết mong muốn mang lại niềm vui cũng như tri ân sự đồng hành của khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn trong năm nay, TV.PHARM đã quyết định triển khai chương trình hội nghị lần này.

Trên hành trình dài hơn 30 năm phát triển Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM nói chung và nhãn hàng Travicol nói riêng đã tổ chức rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn; vô vàn khách hàng trở thành chủ nhân của các giải thưởng lớn cùng hàng ngàn phần quà thiết thực được trao tặng góp phần chăm lo sức khỏe, hạnh phúc gia đình đến mỗi gia đình Việt.

 

Travicol triển khai chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng - Ảnh 1

Travicol tự hào là dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt đầu tiên đạt Thương hiệu Quốc gia. Đến nay, Travicol đã trở thành sản phẩm của mọi gia đình Việt.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

* Chi tiết về chương trình: https://tvpharm.com.vn/chuong-trinh-hoi-nghi-Travicol-lai-o-to-ve-nha

Facebook Comments Box